รถตู้บรรทุกแบบปีกนก (Wing Van Body)

การขนส่งรูปแบบใหม่ มิติแห่งความคุ้มค่า ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น
จุดเด่น
ประหยัดเวลาในการขนส่ง
เพิ่มปริมาณการบรรทุกได้มากขึ้น
คุณภาพตามมาตรฐานญี่ปุ่น

จุดเด่น 1

มีพื้นที่สำหรับโหลด และพื้นที่สำหรับบรรทุก ที่มากกว่า

Image
เมื่อเปรียบเทียบกับตู้บรรทุกสินค้าแบบ 10 ประตู ในขนาดที่เท่ากัน ตู้บรรทุกปีกนกมีขนาดใหญ่กว่า น้ำหนักเบา สามารถรับน้ำหนักบรรทุกได้มากขึ้นถึง 200 กิโลกรัม นอกจากนี้ตู้บรรทุกปีกนก โหลดสินค้าโดยยกปีกขึ้นด้านบน จึงไม่เกิดปัญหาเสาของรถโฟล์คลิฟต์ชนด้านบนของโครงตู้บรรทุก ทำให้ขนถ่ายสินค้าได้รวดเร็ว เพิ่มปริมาณในการบรรทุกสินค้าได้มากขึ้น

จุดเด่น 2

ประหยัดพื้นที่การใช้งาน

Image
เมื่อเปรียบเทียบกับตู้บรรทุก 10 ประตูที่มีขนาดเท่ากัน ตู้บรรทุกปีกนกสามารภโหลดสินค้าขึ้น-ลงได้ในพื้นที่ที่จำกัด เนื่องจากไม่เปลืองพื้นที่ด้านข้างและด้านท้ายของตู้

จุดเด่น 3

ใช้งานง่าย โดยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

Image
Image
ควบคุมการเปิด-ปิด ปีกนกด้วยระบบไฮดรอลิก เพิ่มความสะดวก ใช้งานง่ายด้วยผู้ควบคุมคนเดียว ใช้เวลา เปิด 15 วินาที / ปิด 10 วินาที เท่านั้น ชาร์จไฟจากแบตเตอรี่ของแชสซีส์ จึงไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์จ่ายไฟเพิ่ม นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งสวิตช์ควบคุมไว้ภายในห้องโดยสาร จึงช่วยป้องกันสินค้าสูญหาย และปลอดภัยจากการโจรกรรม

จุดเด่น 4

คุณภาพมาตรฐานเดียวกับญี่ปุ่น

Image
Image
Image
ตู้บรรทุกแบบปีกนกจาก TTR ได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิต การควบคุมคุณภาพมาตรฐานเดียวกับบริษัท นิปปอน เทร็กซ์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น อุปกรณ์ไฮดรอลิกควบคุมการเปิด-ปิด ผ่านการทดสอบโดยจำลองการใช้งานจริง มากกว่า 30,000 ครั้ง จึงมั่นใจในคุณภาพได้อย่างดี สำหรับอุปกรณ์มาตรฐานอื่นๆ เช่น พาวเวอร์ยูนิต กระบอกสูบ  TTR ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น

จุดเด่น 5

มั่นใจในบริการหลังการขาย

Image
ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้ความช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว มีคลังอะไหล่สำหรับชิ้นส่วนต่างๆ พร้อมให้บริการอย่างทันท่วงที

อุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน

Image
TTR Hotline
TTR Line@
TTR Messenger
TTR contact